Giới thiệu tổng quát về phần mềm Tính Tiền Quản Lý Bán Hàng bằng hình ảnh thực tế. Dưới đây là một số hình ảnh của ứng dụng phần mềm. Hình thức thanh toán tiền và cài đặt phần mêm rất đơn giản, không cần phải trực tiếp đến khách hàng, chỉ cần cài đặt từ xa và thanh toán tiền qua mạng. Phần mềm được bảo hành suốt đời. Nếu khách hàng có nhu cầu thuê hằng tháng, công ty chúng tôi cũng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Mọi thông tin thắc mắc thêm, xin vui lòng liên hệ đường dây tư vấn miễn phí: 0906 47 17 17. Xin cảm ơn.

Giá khách lẻ: Gọi 0906 47 17 17
Giá đại lý: Gọi 0906 47 17 17 (Giảm 40% so với giá lẻ). Đặc biệt: Nếu đơn vị đại lý muốn thay đổi thông tin liên hệ và thông tin quảng cáo của cá nhân đơn vị đại lý trong phần mềm, công ty Nhất Vạn Nhất cũng có thể thay đổi cho đại lý.

Cần tìm đại lý bán phần mềm tính tiền bán hàng. Có hỗ trợ thay đổi nội dung liên hệ, nội dung quảng cáo trong phần mềm cho đại lý. Đại lý hoàn toàn có quyền riêng cho phần mềm của mình. Không ngại khi tự làm giá bán lẻ, khách lẻ có liên hệ thì sẻ nhìn thấy nội dung liên hệ của Đại lý trên phần mềm. Không có thông tin liên hệ của đơn vị sản xuất phần mềm.

Hình ảnh demo phần mềm: